Dạng Tủ Bếp

Tại sao tủ bếp sơn trắng bị phai màu và ố vàng ?

Tại sao tủ bếp sơn trắng bị phai màu và ố vàng ?

Hiện đại và sang trọng là những cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào tủ bếp sơn trắng. Đặc biệt, đối với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng và tinh khiết thì sắc trắng là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, tủ bếp sơn trắng còn có khả năng làm sáng những góc tối, đồng thời đem đến cảm giác thoải mái, rộng rãi hơn. Điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với những không gian bếp chật hẹp. Tuy nhiên, bạn lại khá lo ngại không biết màu trắng có thật sự phù hợp với phòng bếp hay không? Màu trắng có dễ bám bẩn không ? Hãy lướt qua những thông tin hữu ích sau đây để tìm ra câu trả lời nhé !

Tủ bếp sơn trắng đem đến không gian sang trọng và hiện đại cho căn bếp

Tủ bếp sơn trắng có khả năng dễ thích ứng và hài hòa cùng những màu sắc khác của các đồ nội thất khác. Khi kết hợp màu trắng với những màu sắc khác nhau sẽ tạo ra những phong cách khác nhau mà mang lại không gian sang trọng hướng đến sự đơn giản, không còn cảm giác đơn điệu và nhàm chán nữa. bên cạnh đó, tu bep son trang không những giúp trung hòa các màu nổi bật, mà còn làm nổi bật những tone màu trầm giúp mang đến căn bếp luồng không khí hài hòa và dễ chịu.

Một lưu ý nhỏ, bạn nên chọn tủ bếp sơn trắng bằng gỗ Laminate hoặc gỗ Acrylicnếu, đó là gỗ công nghiệp vì nó có bề mặt sáng bóng sẽ dễ dàng vệ sinh, nếu bạn yêu thích gỗ tự nhiên thì hãy chọn công nghệ sơn tiên tiến tạo độ bóng cho bề mặt tủ.

tu-bep-son-trang-7

Tủ bếp sơn trắng dễ dàng hòa hợp với các màu sắc khác của các đồ nội thất khác

Tại sao tủ bếp sơn trắng lại bị phai màu và ố vàng trong quá trình sử dụng ?

Nhiều người khá lo ngại với tình trạng tu bep son trang được sử dụng qua nhiều năm lại chuyển qua màu vàng dù vệ sinh rất thường xuyên và định kỳ? Vậy, nguyên nhân là do đâu ?

Tủ bếp sơn trắng bỗng nhiên bị ố vàng cũng như phai mất đi màu sơn hiện có có thể là do bị ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu thẳng vào.

Nguyên nhân thứ hai khien tu bep son trang bị tình trạng chuyển sang màu vàng hay bị mất màu chính là khi đun bếp hay khi nấu ăn, lúc này mùi thức ăn, bếp ga, hay dầu mỡ tỏa ra khắp không gian bếp. Chúng bám vào tủ bếp khiến cho tủ bếp phai màu và chuyển sang màu vàng.

tu-bep-son-trang-6

Tủ bếp sơn trắng bị ố vàng và mất màu khi bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *